ค้นหา
เข้าสู่ระบบ
“แต้มมีค่า อย่าลืมมาเบิร์น” อ่านเงื่อนไขและแลกแต้ม ดีลสุดคุ้ม ตะกร้าของขวัญ ช็อปเลย เปิดโลกครีเอทีฟ เสริมทักษะธุรกิจ เรียนรู้เทคโนโลยี คอร์สออนไลน์ใหม่ ประจำวันนี้ !! คลิก Best Seller ลด 20% ดีลแรงประจำเดือน คลิก Flash sale 30 % คลิก Oxford Reading Club เครื่องมือช่วยฝึกภาษาอังกฤษ เรียนรู้ครบจบในที่เดียว คลิก
จาก :
ถึง :
หัวเรื่อง :

ส่วนลดพิเศษ

คอร์สออนไลน์ใหม่ ประจำวันนี้ !!
ทั้งหมด : 88 รายการ
เจาะข้อมูลทางภาษา หา Insight ใน Data
เจาะข้อมูลทางภาษา หา Insight ใน Data ด้วย Natural Language Processing และ Deep Learning
ราคาพิเศษ
1,190.00 บาท
พัฒนาวิธีคิดด้วย Problem Solving Skill
พัฒนาวิธีคิด รู้เทคนิคการแก้ปัญหา ต่อยอดสู่การทำงานด้วย Problem Solving Skill
ราคาพิเศษ
1,190.00 บาท
สร้าง Dashboard วิเคราะห์ข้อมูลด้วย Tableau
ผู้เรียนจะได้เรียนรู้การใช้โปรแกรม Tableau พื้นฐาน และยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับการออกแบบเบื้องต้น ทำให้สามารถเริ่มต้นในการออกแบบ ไปจนถึงการสร้าง Dashboard ได้อย่างเหมาะสม
ราคาพิเศษ
1,190.00 บาท
เจาะลึกพื้นฐานภาษาญี่ปุ่นให้สื่อสารอย่างมั่นใจ
เจาะลึกพื้นฐานภาษาญี่ปุ่นให้สื่อสารอย่างมั่นใจกับ "Japanese for everyone!" ผู้เรียนจะได้สนุกสนานกับภาษาญี่ปุ่น แม้ไม่รู้ตัวอักษรภาษาญี่ปุ่นก็สามารถพูดได้
ติดอาวุธพิชิตปัญหากับแนวคิด Growth Mindset
ติดอาวุธพิชิตปัญหากับแนวคิด Growth Mindset ให้เติบโตแบบก้าวกระโดด เพื่อให้ผู้เรียนเข้าใจหัวใจของ Growth Mindset และสามารถดีไซน์วิธีการสร้าง Mindset ที่เหมาะที่สุดสำหรับตัวเอง และทีมงานได้
ราคาพิเศษ
1,590.00 บาท
Line Marketing แบบตอบโจทย์การตลาดครบวงจร
ทำ "Line Marketing" แบบตอบโจทย์การตลาดครบวงจรสำหรับธุรกิจยุคใหม่ ให้ปิดการขายได้มากกว่าเดิม ดูเป็นมืออาชีพมากกว่าเดิม และใช้หาลูกค้าใหม่ได้มากกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา
ราคาพิเศษ
1,290.00 บาท
เปิดร้านอาหารออนไลน์ ให้ขายดี ไม่ต้องมีหน้าร้าน
เปิดร้านอาหารออนไลน์ ให้ขายดี ไม่ต้องมีหน้าร้านแบบ Food Delivery สอนตั้งแต่เริ่มต้นจากศูนย์จนถึงเปิดขายจริงบน Platform Delivery เรียนจบคุณสามารถเปิดร้านได้ แบบมืออาชีพที่เค้าทำกัน
ราคาพิเศษ
1,890.00 บาท
ปั้นธุรกิจให้โตแบบก้าวกระโดด
ปั้นธุรกิจให้โตแบบก้าวกระโดด ตรงเป้าหมาย ด้วยกลยุทธ์ Growth Hacking เน้นการวางกลยุทธ์การตลาดแบบใหม่ เพื่อเพิ่มผลลัพธ์ทางการตลาด ด้วยต้นทุนต่ำกว่า จากประสบการณ์ตรงจากวงการ Silicon Valley สหรัฐอเมริกา
ราคาพิเศษ
1,290.00 บาท
รู้เทคนิคซื้อ Facebook Ads สร้างรายได้
รู้เทคนิคซื้อ Facebook Ads สร้างรายได้ผ่านวิกฤตจากมืออาชีพ เลือกใช้ Objective หรือ Ad Format ที่เหมาะสมกับสินค้าและบริการของผู้เรียน สามารถเข้าใจ Behaviors ของกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น
ราคาพิเศษ
1,290.00 บาท
จัดการฐานข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพด้วย SQL Command
จัดการฐานข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลที่มีในไม่กี่อึดใจด้วย SQL Command
ราคาพิเศษ
1,290.00 บาท
วิเคราะห์ข้อมูลทางภาษา ไขปัญหาทางธุรกิจด้วย
วิเคราะห์ข้อมูลทางภาษา ไขปัญหาทางธุรกิจด้วย Natural Language Processing เป็นคอร์สที่ไม่ได้เน้นการ Lecture แต่เน้นการสอนปฏิบัติจริงให้ผู้เรียนสามารถนำเทคนิคไปใช้ในการทำงานได้
ราคาพิเศษ
1,190.00 บาท
สร้าง AR สำหรับธุรกิจดิจิทัล
สร้าง AR สำหรับธุรกิจดิจิทัลด้วย AR Foundation และ Unity ไม่ต้องมีพื้นฐานก็เรียนได้ สามารถนำไอเดียต่อยอดธุรกิจสื่อประชาสัมพันธ์ดิจิทัลได้ เข้าใจการทำงานของเทคโนโลยี AR ได้สำหรับประยุกต์ใช้ในอนาคต
ราคาพิเศษ
1,290.00 บาท
ปิดการขายแบบมือโปรสร้างยอดหลักล้าน
ปิดการขายแบบมือโปรสร้างยอดหลักล้าน ด้วยทักษะขายเก่งแบบ Top sale เพื่อเพิ่มศักยภาพในด้านการขาย สามรถวิเคราะห์ลูกค้าและปรับวิธีการขายให้สามารถปิดการขายได้
ราคาพิเศษ
1,290.00 บาท
จับมือเปิดพอร์ตหุ้นสร้างเงินร้อยสู่เงินล้าน
จับมือเปิดพอร์ตหุ้นสร้างเงินร้อยสู่เงินล้านแบบไม่เจ็บตัว สอนการลงทุนในหุ้นแบบ Strep-by-step ให้พื้นฐานแน่นแล้วให้ผู้เรียนได้ลงสนามจริง ซื้อจริง ขายจริง
ราคาพิเศษ
1,190.00 บาท
ปูพื้นฐานเข้าใจหุ้นแบบเจาะลึกก่อนลงทุน
ปูพื้นฐานเข้าใจหุ้นแบบเจาะลึกก่อนลงทุน สร้างเงินร้อยสู่เงินล้าน คุณจะได้รู้จักภาพรวมของหุ้น การลงทุนที่ใครก็ทำได้! ตั้งแต่การเริ่มต้นเล่นหุ้น ต้องรู้อะไรบ้าง? ให้คุณรู้ลึก รู้จริง ก่อนลุยสนามจริง
ราคาพิเศษ
1,090.00 บาท
Marketing Automation การตลาดแบบอัตโนมัติ
เทคนิคเดียว จบ ครบ มัดใจทุกสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ให้คุณได้เรียนรู้การใช้ Technology เพื่อทำให้การทำการตลาดมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น และใช้กระบวนการอัตโนมัติเข้ามาช่วยการทำงาน แทนการ Manual
ราคาพิเศษ
1,290.00 บาท
เจาะลึกเทคนิคเทรดบิทคอยน์ทำกำไร By Zipmex
เจาะลึกเทคนิคเทรดบิทคอยน์ทำกำไร ไม่กลัวติดดอย By Zipmex มีทั้ง Tricks & Tips กลยทุธ์ในการลงทุน การบริหารความเสี่ยง เพื่อให้นักลงทุนสามารถสร้างผลตอบแทนในตลาด Cryptocurrency ได้อย่างต่อเนื่อง
ราคาพิเศษ
1,190.00 บาท
รวมสิ่งที่ต้องรู้ ก่อนเดินสู่เส้นทางโปรแกรมเมอร์
Get Started with Programming รวมสิ่งที่ต้องรู้ ก่อนเดินสู่เส้นทางโปรแกรมเมอร์ ได้เรียนกับผู้สอนที่มีประสบการณ์จริง สอนเข้าใจง่าย มีบทเรียนให้ลองทำจริง พร้อมรับ Certificate หลังเรียนจบ
เปิดโลกของ Cryptocurrency สอนมือใหม่เทรดเงินสร้างกำไร!
อธิบายเข้าใจง่าย ไม่น่าเบื่อ เหมาะสำหรับมือใหม่ มีแบบทดสอบวัดความเข้าใจ รับ Certificate หลังเรียนจบคอร์สทันที สามารถสร้างกำไรจากการลงทุน Cryptocurrency ได้หลากหลายรูปแบบ
ราคาพิเศษ
1,100.00 บาท
เพิ่มยอดขายแบบก้าวกระโดดด้วยการตลาดแบบใหม่ "Data Driven Marketing"
เน้นการนำข้อมูลไปใช้ต่อยอดพัฒนาให้ธุรกิจของคุณไปได้ไกลมากยิ่งขึ้น เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น มี Workshop ที่เปิดโอกาสให้คุณได้ลงมือทำจริง ทำให้คุณเข้าใจเเกนของ Data-Driven Marketing
ราคาพิเศษ
1,390.00 บาท
R Programming for Data Analysis
R เป็นเครื่องมือที่เก่งมากใน Machine Learning คอร์สนี้ผู้เรียนจะได้ใช้ R Studio ในการอ่านความรู้สึกของผู้บริโภค เช่น ผู้บริโภคแสดงความคิดเห็นว่า การบริการดีเยี่ยม หมายถึงว่าเขากำลัง Happy หรือ Joy
ราคาพิเศษ
1,190.00 บาท
ลักษณะของหนังสือมีตำหนิ (หนังสือเกรด B)
ตัวอย่าง เกรด/สภาพ
สภาพหนังสือชำรุดเล็กน้อย (B1)
ปกพับ สันบุบ ขาด
ลดราคา 20%
สภาพหนังสือชำรุดปานกลาง (B2)
ปกพับ สันบุบ ขาด สังเกตเห็นได้ว่าขาด ชำรุดมาก
ลดราคา 30%
สภาพหนังสือเก่าชำรุดปานกลาง (B3)
แต่ไม่มาก อาจมีสภาพปกพับ ปกหักร่วมด้วย
ลดราคา 50%
สภาพหนังสือเก่ามาก (B4)
อาจมีสภาพชำรุดร่วมด้วย แต่เนื้อหายังครบถ้วน
ลดราคา 70%
(ซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน หรือคืนทุกกรณี ยกเว้นชำรุดอันเนื่องมาจากการพิมพ์)