ค้นหา
เข้าสู่ระบบ
สาขาซีเอ็ดล่าสุด บิ๊กซี ลำปาง จังหวัดลำปาง สาขาที่ 529
สินค้าออกใหม่
สินค้าขายดี
สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 20 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ สมเด็จพระอริยวงศ์ศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก (อัมพร อมฺพโรมหาเถระ)Best Seller
นำเสนอข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับขั้นตอนการสถาปนาสมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 20 พร้อมรวบรวมภาพในพระราชพิธีสถาปนาสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 20
เมสซี่ ยิ่งกว่าซูปเปอร์สตาร์ Best Seller
อะไรที่ทำให้เด็กชายที่ตัวเล็กที่สุด กลายเป็นนักบอลที่ประสบความสำเร็จและมีชื่อเสียงมากที่สุด ค้นพบคำตอบของความสำเร็จครั้งนี้ผ่านชีวประวัติและบทสัมภาษณ์แบบเอ็กคูลซีฟ เล่มแรกและเล่มเดียวในประเทศไทย
การทรงงานของพ่อ ในความทรงจำBest Seller
หนังสือที่คนไทยควรอ่าน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการทำความดีเพื่อพ่อ และแผ่นดินของเรา
การทรงงานของพ่อ ในความทรงจำ เล่มที่ 2Best Seller
หนังสือที่คนไทยควรอ่านเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการทำความดีเพื่อพ่อและแผ่นดินของเรา
ดูรายการสินค้าเพิ่มเติม
เปิด Pre-Order หนังสือชุด เจ้าพ่อ เจ้าแม่ เจ้าเมือง
เปิด Pre-Order ผลงานของคุณอาจินต์ ปัญจพรรค์ : ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ปี ๒๕๓๔ : บรรณาธิการแห่งบรรณาธิการ พิเศษสำหรับนักอ่านที่สั่ง Pre-Order หนังสือชุด เจ้าพ่อ เจ้าแม่ เจ้าเมือง • ลดพิเศษ 20% จากราคาปกติ 900.- เหลือเพียง 720.- • แถมที่คั่นหนังสือ 3 แบบ และสมุดโน้ต 3 เล่ม • หนังสือมีตราประทับลายเซ็นนักเขียนทุกเล่ม • จัดส่งฟรี สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://se-ed.com/s/cM3Q เปิดสั่งจองวันนี้ถึง 27 มี.ค. 60 เริ่มจัดส่งสินค้า : 3 เม.ย.60 เป็นต้นไป สั่งจองทาง SE-ED Online Shopping เท่านั้น
เปิด Pre-Order หนังสือยิ่งใหญ่แห่งปี 2017 "ร้อยเรื่องราววังต้องห้าม"
เปิด Pre-Order หนังสือยิ่งใหญ่แห่งปี 2017 "ร้อยเรื่องราววังต้องห้าม" • ลดพิเศษ 20% จากราคาปกติ 990.- เหลือเพียง 790.- • แถมที่คั่นหนังสือ 8 แบบ และสมุดโน้ต 1 เล่ม • จัดส่งฟรี สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://se-ed.com/s/cMZc เปิดสั่งจองวันนี้ถึง 26 มี.ค. 60 เริ่มจัดส่งสินค้า : 3 เม.ย.60 เป็นต้นไป สั่งจองทาง SE-ED Online Shopping เท่านั้น
E-coupon : Shopping of Month
รหัส SHOP500317 มีมูลค่า 50 บาท ใช้เป็นส่วนลดเมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 300 บาทขึ้นไป รหัส SHOP1200317 มีมูลค่า 120 บาท ใช้เป็นส่วนลดเมื่อสั่งซื้อสินค้าครบ 699 บาทขึ้นไป www.se-ed.com | SE-ED Application ตั้งแต่วันที่ 20 – 22 มี.ค. 60 เท่านั้น
Disney Dream Big Princess เจ้าหญิงกับฝันอันยิ่งใหญ่
Disney Dream Big Princess เจ้าหญิงกับฝันอันยิ่งใหญ่ สำหรับเด็กผู้หญิงผู้มีความฝันอันยิ่งใหญ่ ยังมีเรื่องราวของเจ้าหญิงดิสนีย์เป็นแรงบันดาลใจให้พวกเธอเชื่อมั่นว่า ฝันนั้นจะเป็นจริง แล้วฝันของคุณคืออะไร? มอบส่วนลด ส่วนลด 15% เฉพาะหนังสือ และสินค้า Disney Princess ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 60 เท่านั้น
สินค้าแต้ม-แลกซื้อสุดคุ้ม!!-No-27
แต้มบัตรซีเอ็ดการ์ดมีค่า!! สามารถใช้แลกซื้อสินค้าได้ในราคาสุดคุ้ม ได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 พ.ค.60 นี้ ที่ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ทุกสาขาทั่วประเทศ
Every Day ให้ทุกวัน ได้ทุกวัน ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ร่วมกับ The 1 Card
The 1 Card Every Day ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ร่วมกับ เซ็นทรัล พลาซา มอบส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าสมาชิก The 1 Card (ใช้ได้ทั้งลูกค้าที่เป็นสมาชิก และไม่เป็นสมาชิกSE-ED Card) ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 60 เท่านั้น
งานสัมมนา กลยุทธ์สู่ความสำเร็จในการลงทุน “หุ้น”
ในวันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายน 2560 | ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้องสัมมนา Meeting Room 2 วิทยากร - พญ.อรพรรณ คงพันธุ์วิจิตร - คุณสุภศักดิ์ จุลละศร
แคมเปญ iBeacon ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ร่วมกับ เทสโก้ โลตัส
แคมเปญ iBeacon แจกฟรีรหัสส่วนลด 50 บาท ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ร่วมกับ เทสโก้ โลตัส สำหรับลูกค้าที่กดรับสิทธิ์จากแอพพลิเคชั่น Tesco Lotus
SE-ED Application AppStore Google Play Windows Mac OS X
กรุณากรอกข้อมูล
ชื่อ :   *
อีเมล :   *
หมายเลขโทรศัพท์ :   *
ชื่อสินค้า :   *
รหัสสินค้า / ISBN :  
ชื่อผู้เขียน / ผู้แปล :  
รายละเอียดอื่นๆ :